วันจันทร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2557

วิธีเล่นเกมออนไลน์ เซิฟต่างประเทศ

ก็ เรียกได้ว่าเป็นที่ยอดนิยมกันล่ะครับ สำหรับเกมออนไลน์เซิร์ฟนอก ที่เหล่าเกมเมอร์มักจะบุกตะลุยเข้าไปเล่นกันเนื่องจากว่าเกมนั้นไม่มีเซิร์ฟ ไทย หรือว่าแพตช์ใหม่ๆ ไปไกลกว่าบ้านเรามาก ซึ่งคนไทยบ้างคนเมื่อเข้าไปเล่นแล้วก็จะมีลักษณะบางอย่างซึ่งบ่งบอกว่า เฮ้ย ตูนี่แหละ คนไทยแน่นอน เอาล่ะ เราไปดูกันว่า ว่าพฤติกรรมที่บ่งบอกถึงความเป็นเกมเมอร์ไทยนั่นมีอะไรบ้าง 

ปลีกวิเวก ไร้การพูดคุยสบายใจแฮ 

เกมออนไลน์ต่างแดน

     ภาษาไม่ใช่สิ่งที่เป็นกำแพงสำหรับเหล่าเกมเกมเมอร์ ดังนั้นไม่จำเป็นต้องพูดก็สามารถเล่นเกมได้ถึงแม้ว่ามันลำบากในหลายๆ เรื่องก็ตาม ถ้าเซิร์ฟที่เล่นนั้นใช่ภาษาอังกฤษเป็นภาษากลางก็ไม่เท่าไหร่เพราะเชื่อว่า เกมเมอร์บ้านเราแทบทุกคนก็ต้องพูดภาษาอังกฤษกันได้บ้าง แต่ถ้าเป็นพวกเซิร์ฟเกาหลี จีน ญี่ปุ่น อะไรทำนองนี้ซึ่งบางทีไปพูดเขาก็ไม่เข้าใจ แถมบางทีต้องไม่เปิดเผยตัวตนด้วยเพื่อความปลอดภัยของตนเอง ดังนั้นถ้าเจอคนที่เล่นเกมแล้วเงียบเป็นเป่าสาก ไม่ค่อยพูดคุยกับใคร ก็มีโอกาสเป็นคนไทยค่อนข้างสูง แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นทุกคนหรอกนะ เพราะเกมเมอร์ประเทศอื่นก็คงเป็นเหมือนเราเหมือนกัน


ยกตัวอย่างให้เข้าใจง่าย เช่น 
- ผมต้องการจะเล่นเกมในประเทศเกาหลี  แต่เกมนั้นบล็อค IP ต่างประเทศ( เช่นเกม Aion) ผมเลยต้องการเครือข่ายเสมือนที่อยู่ในประเทศเกาหลี  ผมจึงซื้อ VPN เพื่อเชื่อมต่อระหว่างอินเตอร์เน็ตของผมในประเทศไทย ไปยังผู้ให้บริการ VPN ในประเทศเกาหลี ทีนี้ ผมก็ไม่ถูกบล็อคแล้ว เพราะผมเปรียบเสมือนกำลังเล่นเน็ตอยู่ที่ประเทศเกาหลี
- ผมต้องการเล่นเกมในประเทศจีน  แต่รู้กันว่าเน็ตจากไทย ไปจีน มีค่า ping สูงมาก เพราะสายเน็ตต่อไปจีนไม่ค่อยดี  แต่ถ้าเน็ตผมเชื่อมต่อไปประเทศฮ่องกง ก็จะมีค่า Ping ที่ต่ำมาก (ต่ำกว่าประเทศเกาหลี) และจากฮ่องกงไปจีน ก็ต่ำมากเช่นกัน ดังนั้นผมจึงซื้อ VPN เพื่อเชื่อมต่อระหว่างอินเตอร์เน็ตของผมในประเทศไทย กับ ผู้บริการ VPN ในประเทศฮ่องกง  ทีนี้ผมก็เปรียบเสมือนเล่นเน็ตในฮ่องกงละ ก็จะไม่แลคอีกต่อไป
ถ้าคุณต้องการปลดบล็อกทุกเว็บไซต์รวมถึงเฟสบุค ทวิตเตอร์ และอื่นๆ
ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนไอพีแอดเดรสของคุณเอง
ถ้าคุณต้องการดูช่องบีบีซี จากทั่วทุกมุมโลก
ถ้าคุณต้องการดูเน็ทฟลิกซ์นอกประเทศ USA
VpnTraffic สำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอย
-แตะเพียงครั้งเดียวสามารถเชื่อมต่อเซิฟเวอร์Vpn ของเราได้ทันที(ติดตั้งฟรี)
-จดจำยูสเซอร์เนมและรหัสผ่าน ต้องการเพียงแต่เลือกเซิฟเวอร์ที่อยู่เพื่อเชื่อมต่อ
-ไม่จำกัดแบนวิดท์
-เข้ารหัสอินเตอร์เนททราฟฟิคของคุณ
-ปลดบล็อคข้อจำกัดต่างๆของรัฐบาลและองค์กรที่บล็อกตามสถานที่ต่างๆ
-สวิทช์ได้ไม่จำกัดระหว่าง VPN เซิร์ฟเวอร์กับ 60 ประเทศทั่วโลก
-ซัพพอร์ต PPTP และ L2TP/IPSEC
-สามารถเล่นได้ด้วยทั้ง 3G WIFI GSM และเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกเครือข่าย

วีพีเอ็นเซิฟเวอร์ทั่วทุกมุมโลก
- ยุโรป: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, สวีเดน, รัสเซีย, สเปน, สวิส, อิตาลี, เนเธอร์แลนด์, นอร์เวย์, เดนมาร์ก, เบลเยียม, เช็ก, โปแลนด์, โรมาเนีย
- อเมริกา: สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เม็กซิโก โคลัมเบีย อาร์เจนตินา บราซิล
- เอเชีย: จีน, อินเดีย, ญี่ปุ่น, United Arab Emirates, มาเลเซีย, สิงคโปร์, เกาหลี, ตุรกี, อินโดนีเซีย, ไทย, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง, เวียดนาม, อิสราเอล, ซาอุดีอาระเบีย, คูเวต
- อื่น ๆ : ออสเตรเลีย
ไม่ใช่เฉาะระบบปฏิบัติการแอนดรอยเท่านั้น สามารถเล่นได้บน OS อื่นๆ รวมทั้งPC และ Mac
Vpntraffic ช่วยปลดบล็อคเว็บไซด์ เล่นสไกป VOIP ดูทีวี เน็ตฟลิก บีบีซีไอเพลเยอร์ ปลดบล็อคพื้นที่ทั่วโลกกว่า 63 ประเทศ ซับพอร์ท PPTP และ L2TP/IPSEC.เพื่อเล่นเกมส์ออนไลน์ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ สำหรับท่านที่อยู่ตามหอพัก บริษัท, มหาวิทยาลัย ฯลฯ ที่ถูกบล็อคอินเตอร์เน็ต ให้กลับมา ใช้งานอินเตอร์เน็ต ได้เหมือนปก

หากคุณกำลังต้องการ VPN !

 

ก่อนคุณจะสั่งซื้อแพคเกจ ..คุณสามารถทดลองใช้บริการ VPN ของเรา เป็นเวลา 3 วัน

• เพียงแค่ $1.99เท่านั้น

• ด้วยความเร็วสูงสุด
• มีเซิฟเวอร์ทุกประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น